Home / ?? “Chợ quê” giữa lòng Sài Gòn hoa lệ ??

?? “Chợ quê” giữa lòng Sài Gòn hoa lệ ??

?? “Chợ quê” giữa lòng Sài Gòn hoa lệ ??

Nằm ẩn mình giữa trung tâm Sài Gòn (hẻm số 7 đường Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1), “Chợ quê giữa phố” mang đậm hơi thở cây nhà lá vườn, bán thực phẩm theo mùa tươi ngon.???

Nguồn thực phẩm bán ở chợ chủ yếu là rau? củ ?quả?? được trồng hữu cơ hoặc các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến hoàn toàn trái cây tươi, nguyên chất.

Đến chợ, các bạn còn bắt gặp những gánh hàng ăn dân dã: sản phẩm, đồ dùng sinh hoạt bằng mây, tre; gian hàng tò he… in đậm trong ký ức một thời.?

Theo chị Thanh Thúy – đồng sáng lập, Hội trưởng Hội quán Các bà mẹ, chia sẻ: “Toàn bộ lợi nhuận thu được dành tặng học bổng, mua giống trồng rừng và hỗ trợ các hoạt động văn hóa dân gian, tạo sân chơi khoa học cho trẻ. Chợ còn là nơi giao lưu, giáo dục văn hóa truyền thống của vùng miền cho lớp trẻ. Đồng thời chung tay vì môi trường…”.

Nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng và uy tín??, sản phẩm của A+ Juice cũng đã có mặt tại “Chợ quê”. ☘️?Góp một phần công sức trong việc đem lại những sản phẩm chất lượng đến với người dân và phát huy những nét đẹp mang đậm giá trị nhân văn này.??

Đây thực sự là nơi giúp bạn tìm về với nét bình dị, mộc mạc và gần gũi vốn có của người dân Sài Gòn.???

????
Ps: “Chợ quê” hoạt động thường niên vào các ngày Chủ Nhật, từ 7h00 đến 12h00.