Home / Bổ sung Vitamin C – Cách đơn giản nhưng hiệu quả trong phòng tránh dịch

Bổ sung Vitamin C – Cách đơn giản nhưng hiệu quả trong phòng tránh dịch

?? Bổ sung Vitamin C – Cách đơn giản nhưng hiệu quả trong phòng tránh dịch ??

Để tự bảo vệ mình trong cơn bão dịch virus corona mới (2019-nCoV)?, ngoài việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa do Bộ Y tế hướng dẫn??, chúng ta cũng cần bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng để tăng cường khả năng đề kháng. Vitamin C? là một trong những sinh tố tăng cường miễn dịch tốt nhất đấy các bạn.

? Vitamin C hỗ trợ đề kháng với nhiễm trùng như: cảm cúm, mau lành vết thương, cần thiết cho việc tạo ra collagen (một loại protein kết nối và hỗ trợ cho các mô cơ thể như: da, xương, gân, cơ và sụn), tăng cường hấp thu chất sắt, chống bệnh đục thủy tinh thể bằng cách tăng lượng máu đến mắt.

? Vitamin C cũng được biết là một chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ tế bào khỏi tổn thương từ gốc tự do. Chính tổn thương tế bào của gốc tự do đã gây ra các bệnh tim mạch, ung thư và bệnh mãn tính khác.

? Một điều quan trọng nữa là cơ thể của chúng ta không có được khả năng tạo ra hay tích trữ được vitamin C . Vậy nên chúng ta cần phải được cung cấp vitamin C hàng ngày nhằm đảm bảo không để thiếu hụt.

Thật lạ lùng khi mà => Đứng đầu trong danh sách giàu vitamin C KHÔNG PHẢI là quả Cam ? như chúng ta vẫn thường nghĩ mà chính là quả Ôỉ ? đấy các bạn!

?Lượng vitamin C trong quả ổi khoảng 200mg cho 100g ổi. gấp 4 lần so với quả cam.? Ổi cũng giàu lượng vitamin A, axít folic và các chất khoáng: kali, đồng, mangan, chứa nhiều chất xơ, ít chất béo bão hòa, ít cholesterol và muối natri.

Vì vậy để tăng cường đề kháng trong mùa cúm dịch này, các bạn hãy tích cực ăn hoặc uống nước ép Ổi từ A+ Juice nhé!?

#Tăngcườngmiễndịch #Ổi #VitaminC #AplusJuice #Nuoctraicay #PhongchongVirusCorona