Home / Táo đỏ – kỷ tử: bảo bối thải độc và chữa bệnh gan

Táo đỏ – kỷ tử: bảo bối thải độc và chữa bệnh gan

Táo đỏ – kỷ tử được Đông y đánh giá là 2 vị thuốc quý, xuất hiện trong hầu hết các đơn thuốc. Nghiên cứu khoa học cho thấy tác dụng của cả 2 lên bệnh gan là rất đáng kinh ngạc ?.

Theo Viện nghiên cứu Y dược Trung Quốc, táo tàu đỏ có chứa hợp chất triterpenes, có thể ức chế hoạt động của virus viêm gan và đặc biệt hiệu quả với virus viêm gan B.??

Còn kỷ tử là một loại cây có năng lượng dồi dào, rất thích hợp cho việc loại trừ mệt mỏi, thúc đẩy tuần hoàn máu, ngăn ngừa sự tích tụ mỡ trong gan.? Cùng với vitamin, các axit amin thiết yếu và toàn diện giúp cho các hoạt động chuyển hóa axit linoleic, thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể, ngăn ngừa lão hóa.


Ngoài ra, kỷ tử còn có thể giúp phòng tránh bệnh xơ cứng động mạch, ngăn ngừa lão hóa, làm cho cơ thể ấm áp, được các chuyên gia Đông y hết lời khen ngợi.?

Đặc biệt, những vị thuốc này còn có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài cũng không gây ra tác dụng phụ.

Hiểu rõ được những công dụng tuyệt vời của 2 vị thuốc quý trên?, A+ Juice đã kết hợp thành công với Saffron? (nhụy hoa nghệ tây) – một vị thuốc quý khác từ xứ Iran xa xôi để cho ra một sản phẩm nước uống bổ dưỡng, thơm ngon:

???Trà Saffron Táo đỏ – kỷ tử ??

Hãy sử dụng trà “Saffron Táo đỏ – kỷ tử” hằng ngày để thấy sự kỳ diệu cho sức khỏe nào!???

??????????
Website: www.nuoctraicay.vn
Hotline order : 0993.09.99.09
Địa chỉ: 09 Cửu Long, P.15, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh