Home / Táo xanh ?– đồng minh giúp bạn trong quá trình giảm cân

Táo xanh ?– đồng minh giúp bạn trong quá trình giảm cân

Như đã biết, táo?? là một loại trái cây giàu dinh dưỡng, có thể giúp chúng ta giảm nguy cơ ung thư, các bệnh tim mạch và thậm chí là hen suyễn…

Theo một nghiên cứu gần đây thì #Táoxanh – đặc biệt là giống Granny Smith? – có thể giúp chúng ta giảm cân mạnh và kiểm soát cân nặng trong một thời gian dài.

Các nhà khoa học giải thích rằng chất xơ và polyphenol từ loại táo này vẫn còn nguyên vẹn ngay cả khi chúng phải chịu tác động của việc nhai, axit dạ dày và enzyme tiêu hóa.

Đặc biệt, một khi các hợp chất này đến được ruột kết, chúng tạo ra axit butyric giúp thúc đẩy vi khuẩn tốt. Sự cân bằng lại của hệ thực vật đường ruột là những gì dẫn đến giảm cân.

Đối với giống táo Granny Smith thì đúng là một sự bổ sung hợp lý cho bất kỳ kế hoạch giảm cân nào. Bởi lẽ, trong loại táo này có nhiều chất xơ, ít calo (chỉ 80 calo cho một quả táo vừa) và dễ dàng lấp đầy cho một bữa ăn của bạn.

Bên cạnh đó, những trái táo xanh là nguồn vitamin dồi dào, đặc biệt là vitamin C và các khoáng chất vi lượng có lợi cho cơ thể, giúp tăng sức đề kháng, bổ sung năng lượng cho hoạt động mỗi ngày.

Chính vì vậy mà A+Juice đang “nâng cấp” sử dụng giống táo siêu tốt này cho các gói liệu trình #JuiceDetox#LiverCleanse tại Đà Nẵng đấy!???