Home / Giới thiệu

BẠN CÓ QUYỀN LỰA CHỌN TRONG CUỘC SỐNG NÀY KHÔNG?

Cuộc đời này có một thứ duy nhất vô cùng chắc chắn, đó là bạn sẽ chết.
Hên thì bạn sẽ nằm xuống ở tuổi 80 90
Vừa vừa thì 50 đến 60 năm cuộc đời
Xui hơn thì bạn sẽ không có cơ hội để đọc được những dòng này nữa.

Có 2 thứ để quyết định đến việc bạn còn tồn tại được hay không. Một là những yếu tố bạn không thể kiểm soát (đang ngồi trong nhà thì xe container tông thẳng vào trong?!), hai là những yếu tố bạn có thể kiểm soát (ăn, uống, sinh hoạt,…)

Cái thứ nhất cho qua vì đó là ý trời. Nhưng điều thứ 2 là những thứ bạn hoàn toàn có thể quyết định. Vậy nên thay vì ngồi lo những thứ mình không thể kiểm soát, bạn nên bắt đầu quan tâm tới những điều mình có thể kiểm soát. Như chuyện ăn cái gì hay uống cái chi.

Ông bà ta từng nói, cái miệng nó hại cái thân. Nhưng nếu cái miệng được điều khiển bởi một tư duy đúng đắn về việc ăn kĩ – uống sạch, thì cái thân này có vẻ rất hưởng chứ chẳng hại chi.

Đó cũng chính là lý do A+ Juice ra đời cùng với sự đồng hành của ZooDoo. Chúng tôi mang đến cho thị trường TPHCM những loại nước ép sạch, tốt cho sức khỏe và hồi phục sức trẻ. Nhiều sự lựa chọn từ việc đa dạng nguồn nguyên liệu từ trái cây tươi được trồng tại khu vực ZooDoo và thành phố Đà Lạt. Giúp bạn giải đáp câu hỏi: ăn xong uống gì?; sau khi giải đáp thắc mắc: hôm nay ăn gì?

Chúng tôi đã đưa ra lựa chọn, còn bạn hãy đưa ra quyết định nhé!

A+ Juice SOFT OPENING ON 05/08/2019
Hotline order : 0993.09.99.09
Fanpage: A+ Juice
Địa chỉ: 09 Cửu Long, P.15, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh