Home / Deeply purify with Deep Green

Deeply purify with Deep Green

Deep Green là một công thức juice hoàn toàn rau xanh, không củ quả, gồm Cần tây – Cải bó xôi – Cải xoăn – Rau mùi – Dưa chuột – Chanh xanh. Đây thực sự là một thử thách với những ai mới làm quen với green juice nhưng một khi bạn đã quen, chiếc lưỡi dần trở nên “xanh” rồi thì đây lại là một món đồ uống khá ngon lành.

Sự thanh mát của dưa chuột, mùi hăng nhẹ của cần tây, thơm dậy của cải xoăn và rau mùi hòa quyện cùng vị tươi mát của chanh xanh, một “cốc xanh” không thể nào tuyệt hơn trong ngày hè nóng bức.

Với những ai chưa từng thử green juice thì hãy để True Juice chia sẻ với các bạn một chút về thức uống “diệu kỳ” này nhé.

Green juice – nước ép xanh là các loại nước ép nguyên chất, được cấu thành chủ yếu từ rau xanh và các loại củ, không có hoặc hạn chế hoa quả. Đây là loại chất lỏng đậm dinh dưỡng với lượng đường thấp và vô vàn diệp lục (chlorophyll). Chất diệp lục có đặc tính lọc máu, giàu isothiocyanates, tạo ra các enzyme trong gan giúp cơ thể loại bỏ các hợp chất gây ung thư.

Green juice cho phép chúng ta “ăn” đa dạng rau củ tươi sống trong thời gian ngắn và theo cách vô cùng đơn giản (vì chỉ cần uống thôi mà, hệ thống tiêu hóa của bạn sẽ không mất nhiều năng lượng để hấp thụ).

Để nói về lợi ích của green juice thì vô số, tiêu biểu có thể kể đến:

  • Đậm chất dinh dưỡng
  • Nhanh và tiện
  • Giảm cân an toàn và bền vững
  • Tăng sức đề kháng
  • Tăng tính kiềm cho cơ thể
  • Da sáng đẹp mịn màng…

Còn điều gì ẩn giấu trong một cốc xanh green juice nữa nhỉ?! Cùng tìm hiểu bạn nhé

Bạn cũng có thể tự làm green juice tại nhà theo 3 công thức cực đơn giản của True Juice